GIỚI THIỆU

    HT Gold là thương hiệu Quà tặng đẳng cấp của Tranh đồng mỹ nghệ Hợp Thành - một trong những cơ sở sản xuất lớn nhất của Làng nghề Chạm bạc Đồng Xâm, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.
       Với thế mạnh là đơn vị trực tiếp thiết kế, trực tiếp sản xuất, giao hàng tận tay khách hàng không phải qua khâu trung gian, Tranh đồng mỹ nghệ Hợp Thành cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng, tinh xảo trong từng đường nét, đẹp mắt và mang tính nghệ thuật cao, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu cao của khách hàng và chinh phục cả những người am tường nghệ thuật.
      HT Gold - Quà tặng đẳng cấp cung cấp cho khách hàng các loại Quà tặng mạ vàng, dát vàng... với mẫu mã đa dạng và phong phú không chỉ giúp bày trí, làm đẹp không gian mà còn mang lại những điều may mắn, vận khí tốt giúp công việc, cuộc sống của gia chủ ngày càng thuận lợi.
        Đã có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Quà tặng cao cấp của HT Gold bởi độ bền đẹp, sang trọng mà nó đem lại cho không gian, nâng tầm ý nghĩa khi đem làm tặng người thân, đối tác, khách hàng.
       Tranh đồng mỹ nghệ Hợp Thành dành toàn bộ tâm huyết và trí lực gửi gắm vào từng họa tiết, từng hoa văn của từng sản phẩm với mong muốn thực hiện sứ mệnh giữ gìn và phát triển những tinh hoa của làng nghề truyền thống của dân tộc Việt.

Tên giao dịch: HTgold - Quà tặng đẳng cấp

Lĩnh vực hoạt động

  • Chế tác quà tặng đẳng cấp mạ vàng
  • Chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà lưu niệm, quà tặng ngoại giao mạ vàng
  • Chế tác tranh, tượng, trống đồng mạ vàng

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG 

Để được phục vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình về quà tặng đẳng cấp mạ vàng, vui lòng liên hệ với tư vấn viên của HTgold: 0982421685 - 0977732477